ชุดขับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก จิ๋ว น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายเพียง 30 นาที ก็เปลี่ยนจักรยานคันเดิมของคุณให้เป็นจักรยานไฟฟ้า

       ใหม่ล่าสุด!! ชุดมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็กแบบ 240W ของ Bangkok E-bike รุ่น iMotor ออกแบบให้มีขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับรถจักรยานที่จะต้องการเปลี่ยนเป็นจักรยานไฟฟ้า แต่ไม่อยากจะต้องยุ่งยากในการติดตั้งระบบให้เยอะ  อีกทั้งยังเหมาะกับจักรยานพับทุกรุ่นเพราะระบบสายไฟนั้นสั้นมาก และเหมาะกับจักรยานที่จะต้องการน้ำหนักเบาๆเมื่อติดตั้งแล้ว (ชุด KIT รวม Battery แล้ว น้ำหนักมีเพียง 5.5 kg เท่านั้นเอง)

Heading 1

20"

24"

26"

27.5"

700c

ชุดมอเตอร์ไฟฟ้าของ Bangkok E-bike รุ่น iMotor 240W มีสเปกค์ดังนี้

- กำลังมอเตอร์ : 240W

- ชนิดของแบตเตอรี่ :Li-ion Battery 

- กำลังไฟฟ้า : 36V

- ความจุ Battery : 4Ah

- ความเร็วสูงสุด : 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง

- ระยะทางต่อ 1 ชาร์ต : 25 กิโลเมตร (ไฟฟ้าอย่างเดียว) 40 กิโลเมตร (ช่วยปั่น)

       ระบบติดตั้งง่าย สินค้าของเรามาครบชุดอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการติดตั้ง หากลูกค้ามีพื้นฐานจักรยานและสามารถถอดล้อจักรยานและซ่อมจักรยานเองได้ การติดตั้งระบบ iMotor ของ Bangkok E-bike ได้ภายใน 30 นาที เพราะว่าสายไฟ ชุดติดตั้ง ชุดช่วยปั่น ตัวแบตเตอรี่ และชุดคอนโทรล เป็นสายไฟและสายสัญญาณเพียงไม่กี่เส้นคุณก็สามารถเปลี่ยนจักรยานคันเก่งของคุณให้เป็นจักรยานไฟฟ้าได้แล้ว

ชุดอุปกรณ์พื้นฐานที่คุณจะได้ใน SET iMotor 240W

อุปกรณ์สินค้า iMotor ขนาด 240W พร้อมอุปกรณ์ในการติดตั้งและ Battery 1 ก้อน พร้อมจัดส่งให้คุณด้วยบริการขนส่งเอกชน มีคู่มือติดตั้ง หรือหากคุณอยากจะให้เราช่วยแนะนำการติดตั้งเราก็ยินดีครับ เข้ามาลองขับ iMotor ที่ Office ของเราก็ได้นะครับบบ 

       Battery ขนาดเล็กมากน้ำหนักไม่ถึง 1.5 กิโลกรัม ไม่เป็นภาระกับรถจักรยานของคุณ กันน้ำ 100% และสามารถถอดเพื่อเอาไป Charge ไฟที่บ้านได้ ชุด KIT มาพร้อมกับ Adapter Charger คุณภาพสูง ขนาด 2A สามารถชาร์ตไฟเต็มได้ภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง ชุด KIT ของเรารับประกันการใช้งาน 6 เดือน!

ชุดอุปกรณ์พื้นฐานที่คุณจะได้ใน SET iMotor 240W

อยากไปได้ไกลกว่า 25km ต่อ 1 การชาร์ต? คุณสามารถซื้อ Battery เสริมของ iMotor ได้ในราคา 4,500 บาท/ก้อน

       นี้คือชุดติดตั้งมอเตอร์สำหรับจักรยานไฟฟ้าที่เล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา และติดตั้งง่ายที่สุดที่เราเคยขายมา เหมาะสำหรับการใช้งานที่เน้นน้ำหนักเบา สามารถช่วยคุณปั่นได้เยอะ เวลาออกทริปแล้วเหนื่อยขากลับ หรือว่าจะต้องการเร่งแซง หรือว่าจะต้องนำขบวนปั่น รับรองว่านอกจากความสะดวกสบายแล้ว คุณจะได้รับความสนุกจากชุดมอเตอร์ตัวนี้แน่นอน 

       นำเข้าและจัดจำหน่ายชุด iMotor โดยบริษัท Bangkok E-bike ลูกค้าท่านไหนสนใจอยากจะดูสินค้าจริงเข้ามาดูที่ showroom BKK E-bike ที่หลักสี่ กรุงเทพได้ครับ

Quality Ride, Superb Fun+

แบงค์คอก อีไบค์ ศูนย์บริการติดตั้งชุดมอเตอร์ไฟฟ้า สำหรับจักรยาน

จัดจำหน่ายแบตเตอรี่ Li-ion คุณภาพสูง สำหรับจักรยานไฟฟ้า

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา BKK E-BIKE หรือ โทรฯหาเราที่ 0625932653

© 2017  by International Connected Trade CO., LTD