top of page

About Bangkok E-Bike

ร้านจักรยานไฟฟ้าของคนไทย

อันดับ 1 เรื่องการติดตั้ง

        Bangkok E-Bike เปิดทำการตั้งแต่ปี 2017 โดยมีความตั้งใจที่จะทำให้การนำมอเตอร์ไฟฟ้าเข้ามาติดตั้งในตัวจักรยานที่บุคคลทุกคนมีอยู่แล้ว ให้เป็นจักรยานไฟฟ้าโดยการนำ Battery Li-ion มาประกอปกับฮับมอเตอร์คุณภาพสูงของเรา เพื่อที่จะให้ลูกค้าของเราได้ทั้งความสนุกและสุขภาพ อีกทั้งยังได้อารมณ์ของการขับขี่จักรยานอยู่ ไม่ใช่เหมือนรถ 'มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าทั่วๆไป' 

จักรยานไฟฟ้ากรุงเทพ.jpg

ฺBangkok E-Bike Team (2017) @ E-Bike Trip เกาะเกร็ด

        ด้วยการเป็นผู้ริเริ่มและมากด้วยประสปการณ์ Bangkok E-Bike พร้อมที่จะมอบประสปการณ์ต่อให้กับนักปั่น, นักออกกำลังการ, นักขี่สมัครเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ที่ใช้จักรยานเป็นพาหนะในการเดินทางทั่วไปได้เข้าถึง นวัตกรรมการนำมอเตอร์ไฟฟ้าเข้ามาใช้กับจักรยานอย่างถูกต้อง ไม่ใช่แค่เพียงจะเป็นตัวที่เร่งความเร็วเท่านั้น แต่จะเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราลดอาการการบาดเจ็บจากการปั่นออกทริป ช่วยเพื่มความปลอดภัยให้คุณถึงที่หมายให้ได้เร็วขึ้นไม่ให้มืด และให้คุณได้มีเวลาสนุกสนานกับบรรยากาศที่ปลายทางได้เร็วกว่าที่ไม่ได้ใช่ มอเตอร์ไฟฟ้า มันคืออีกหนึ่งทางเลือกที่คุณควรจะมีมันไว้หากคุณเจอปัญหาเหล่านี้

        บริษัทของเราผ่านการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าให้แก่ลูกค้าของเรามามากกว่า 1,000 คัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นจักรยานของตนที่นำเข้ามาเพื่อดัดแปลงให้เป็นมอเตอร์ไฟฟ้า โดยเราจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำชุดมอเตอร์และแบ็ตเตอร์รี่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งเรื่องความเร็ว, ระยะทาง, วิธีการติดตั้ง, ตำแหน่งการวางระบบ และเรื่องความปลอดภัยคือเรื่องที่สำคัญที่สุดที่เราใส่ใจให้กับจักรยานลูกค้าของเราทุกคัน

759193.jpg
Adventure?

"สนุกได้ทุกคน"

ชุดมอเตอร์ไฟฟ้าของ Bangkok E-Bike ช่วยทุ่นแรงในการปั่นขึ้นเขา, ช่วยเสริมแรงให้คนอายุเยอะเกาะทันกลุ่มใหญ่

759199.jpg
Road Trip?

"ลดเวลาเดินทาง"

เวลาของคุณนั้นมีค่า และสุขภาพของคุณก็เช่นกัน มอเตอร์ไฟฟ้าของเรามีระบบช่วยปั่น ให้คุณมีตัวช่วยตอนออกแรง

759206.jpg
Serious Sport?

"สะดวก ปลอดภัย"

ติดตั้งอย่างถูกวิธีและมืออาชีพ สินค้าของเรารับประกันคุณภาพเป็นเวลา 1 ปีเต็ม และมีบริการหลังการขาย

In 2020, Bangkok E-Bike and E-Bike assemble line in Thailand is ready and operational!

    โรงงานจักรยานไฟฟ้าแห่งแรกของเมืองไทยด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างบริษัท Bangkok E-Bike และ บริษัท EUP แห่งเมืองจีน, เปิดโรงงานสายพานแห่งแรกที่ผลิตจักรยานไฟฟ้าเพื่อการส่งออกและจำหน่ายในประเทศไทย

Visit

Our Showroom

Bangkok E-Bike ตั้งอยู่บน ถนน วิภาวดี, หลักสี่, กรุงเทพ ที่ showroom ของเรานั้นมีร้านกาแฟ (FREE WIFI) และลานจอดรถที่สะดวกสบายกว่า 20 คัน ที่ร้านของเราจะมีเจ้าหน้าที่ช่างจักรยานและฝ่ายขายที่จะคอยช่วยแนะนำชุดไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

 

กดที่นี้เพื่อนำพาคุณมายังร้านเรา

Google-Maps-new-UI-and-icons-make-it-eas

ADD LINE มาเพื่อสอบถามข้อมูล

For Business - please contact our email

email-icon-black-2.png
bottom of page