บริการติดตั้งชุดจักรยานไฟฟ้า

ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ รับประกันผลงาน

Bangkok E-bike

Installation Service

              Bangkok E-bike บริการรับติดตั้งระบบจักรยานไฟฟ้าระบบ HUB Motor ในจักรยานใหม่และเก่าของลูกค้าทุกรุ่น ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นล้อขนาดไหน หรือทรงไหน เราสามารถแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับการขับขี่ของคุณ รวมไปถึง ระบบเบรค, ระบบไฟฟ้า, การเดินสาย และอุปกรณ์เสริมอื่นๆที่จะทำให้รถของคุณนั้นสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นในการทำให้เป็นรถไฟฟ้า

ระยะเวลาการติดตั้ง 1-2 วัน

*ขึ้นอยู่กับคิวงาน

ราคา 1,500 บาท/คัน

              นอกจากจะเป็นการประหยัดเวลาให้คุณได้แล้ว เรายังจะตรวจเช็คความเรียบร้อยของระบบความปลอดภัยต่างๆให้คุณได้อีกด้วย และในกรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกมารับจักรยานกลับไปเอง เรามีบริการจัดส่งรถจักรยานของคุณกลับไปยังบ้าน / สำนักงานของคุณด้วยบริการขนส่งภายในบริษัทของเรา หรือว่าจะเป็นขนส่ง Oversize Package ของ Blue & White Express ก็สามารถจัดส่งรถของคุณให้ได้ทั่วประเทศไทย

บริการจัดส่งจักรยาน

*เฉพาะกรุงเทพและรอบนอก

ราคา 500 บาท/เที่ยว

              ชุดมอเตอร์ไฟฟ้าของเรานั้นติดตั้งเองได้ง่ายมากๆหากคุณมีพื้นฐานของจักรยานและไฟฟ้ามา เรามีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยแนะนำการติดตั้งให้กับคุณตั้งแต่ step แรกจนถึง ทำให้รถของคุณวิ่งได้ด้วยไฟฟ้า ในกรณีที่ลูกค้ามีความท้าทายในการประกอปชุดมอเตอร์ไฟฟ้าของเรา ก็สามารถให้เราดำเนินการให้คุณได้

               นอกจากการติดตั้งชุดไฟฟ้าบนจักรยานมาตราฐานแล้ว Bangkok E-bike สามารถทีจะช่วยออกแบบการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าบนรถสามล้อ รถผู้ป่วย รถเข็นไอติม รถขายของ รถขนสินค้า รถบรรทุก 3 ล้อ ล้วนแต่สามารถที่จะนำมาติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าของ Bangkok E-bike ได้ คุณสามารถสอบถามความเหมาะสมการใช้งานของประเภทมอเตอร์กับการใช้งานของคุณที่เราได้เลยครับ เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

             ADD LINE มาคุยกับเราหรือว่าโทรมาปรึกษาเราเกี่ยวกับการติดตั้งชุดมอเตอร์กับจักรยานของคุณ

  • line-logo
  • Facebook - White Circle

© 2017  by International Connected Trade CO., LTD