top of page

ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าให้กับจักรยาน
ทำได้ทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกสไตล์ บริการแบบมิตรภาพ และมืออาชีพ*

ชุดแปลงมอเตอร์ไฟฟ้า.jpg

              Bangkok E-bike บริการรับติดตั้งระบบจักรยานไฟฟ้าระบบ HUB Motor และ MID-Drive ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นมืออาชีพ หรือมือสมัครเล่น หรือเพียงจะต้องการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกในการช่วยออกกำลังกาย หรือว่าเดินทางไปทำงานเพื่อทดแทนรถยนต์ หรือมอไซค์ ทาง Bangkok E-Bike สามารถช่วยคุณในการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าให้กับจักรยานของคุณได้

ระยะเวลาการติดตั้ง 1-2 วัน

*ขึ้นอยู่กับคิวงาน

ราคา 1,500 บาท/คัน

              Bangkok E-Bike ตั้งบน ถ.วิภาวดี, ซ.วิภาวดี 56 หลักสี่ กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ที่ร้านของเรามีลานจอดรถรับรองลูกค้าได้มากกว่า 10 คัน และมีร้านกาแฟ, ห้องน้ำ, และระบบ WIFI รับรองลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการติดตั้งรถจักรยานกับเราทุกท่าน อีกทั้งยังมีรถตัวอย่างที่มีการติดตั้งมอเตอร์และ battery li-ion หากหลายแบบให้คุณลูกค้าได้ทดลองในการขับขี่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อและติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้า

ติดตั้งโดยมืออาชีพ ได้ทุกรูปแบบล้อจักรยาน 16"-700c

ร้านกาแฟของ Bangkok E-Bike

เรามีร้านกาแฟ Coffman ตั้งอยู่ภายในบริเวณ Office ของ Bangkok E-Bike

มอเตอร์ไฟฟ้ามีหลายแบบ ลองเลือกดูว่าการติดตั้งแบบไหนเหมาะกับคุณ?

Bangkok Ebike for electric bike.jpg

              ทีมงาน Bangkok E-bike พร้อมใจให้บริการลูกค้าด้านการติดตั้งชุดมอเตอร์ไฟฟ้า และจำหน่าย Battery Li-ion เพื่อให้คุณสามารถที่จะนำจักรยานคันโปรดของคุณเข้ามาติดตั้งชุดไฟฟ้ากับเราอย่างมืออาชีพ โดยเราเน้นการตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าให้เหมาะสม ไม่ต้องจ่ายเงินในส่วนที่ไม่จำเป็นและให้การเข้ามาใช้บริการกับ Bangkok E-Bike นั้นคุ้มค่ากับเงินของลูกค้ามากที่สุด โดยเรามีรถจักรยานไฟฟ้าให้ลูกค้าได้สามารถทดลองขับขี่ก่อนตัดสินใจซื้อ และมีการรับประกันสินค้าอย่างชัดเจน

E-BIKE 070564_๒๑๐๕๑๓_1.jpg

Choose

Your

Perfect

E-Bike.

Please come and visit our Showroom

Or order from us Online

776864.jpg

ติดชุดมอเตอร์ไฟฟ้ากับเราได้ทั้งความสนุก ได้ทั้งรอยยิ้ม และได้ "เพื่อน" กลับไปแน่นอน

บริการจัดส่งจักรยาน

*เฉพาะกรุงเทพและรอบนอก

ราคาเริ่มต้น 500 บาท/รอบ

              ชุดมอเตอร์ไฟฟ้าของเรานั้นติดตั้งเองได้ง่ายมากๆหากคุณมีพื้นฐานของจักรยานและไฟฟ้ามา เรามีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยแนะนำการติดตั้งให้กับคุณตั้งแต่ step แรกจนถึง ทำให้รถของคุณวิ่งได้ด้วยไฟฟ้า ในกรณีที่ลูกค้ามีความท้าทายในการประกอปชุดมอเตอร์ไฟฟ้าของเรา ก็สามารถให้เราดำเนินการให้คุณได้

               นอกจากการติดตั้งชุดไฟฟ้าบนจักรยานมาตราฐานแล้ว Bangkok E-bike สามารถทีจะช่วยออกแบบการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าบนรถสามล้อ รถผู้ป่วย รถเข็นไอติม รถขายของ รถขนสินค้า รถบรรทุก 3 ล้อ ล้วนแต่สามารถที่จะนำมาติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าของ Bangkok E-bike ได้ คุณสามารถสอบถามความเหมาะสมการใช้งานของประเภทมอเตอร์กับการใช้งานของคุณที่เราได้เลยครับ เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

เรามีชุดมอเตอร์ไฟฟ้า หลากหลายรูปแบบ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อขอคำแนะนำว่าแบบไหนเหมาะกับคุณ

             ADD LINE มาคุยกับเราหรือว่าโทรมาปรึกษาเราเกี่ยวกับการติดตั้งชุดมอเตอร์กับจักรยานของคุณ

CALL US : โทรหาเรา

062 593 2653

bottom of page