ขายส่งอุปกรณ์ อะไหล่ ชุดคิท สำหรับประกอบจักรยานไฟฟ้า

               Bangkok E-Bike ผู้นำด้านการติดตั้งระบบไฟฟ้าให้กับจักรยานของเมืองไทย เราจำหน่ายชุดมอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับการดัดแปลงจักรยานปั่นธรรมดาให้เป็นระบบไฟฟ้า ด้วยอุปกรณ์ชุด e-bike kit motor คุณภาพสูง มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

              ในปี 2020, Bangkok E-Bike ยังได้นำเข้า-ประกอป-จัดจำหน่าย รถ E-Bike สำเร็จรูปเพื่อตอบสนองตลาดจักรยานไฟฟ้าเพื่อเช่า, โรงแรม, สถานที่ท่องเที่ยว และหน่วยงาน เพราะเราอยากจะให้คุณสามารถเดินทางด้วยจักรยานได้ไกลกว่า, สนุกกว่า, สะดวกกว่า และยังคงได้ออกกำลังกายเหมือนเดิมกับจักรยานไฟฟ้าของเรา

"Best place for electric bike in Thailand" @BKK E-Bike

มาทำความรู้จักกับ Bangkok E-bike 

มีข้อสงสัยเรื่องการติดตั้ง? ชุดไหนเหมาะกับคุณที่สุด? ทุกคำถามเกี่ยวกับการเลือกชุดมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่คุณ เรายินดีให้คำตอบครับ ให้กดเพื่มเพื่อนเรามาได้เลยครับ

Our Ready-to-Run E-Bike

100% Made in Thailand

2 years warranty on motor and Li-ion battery

E-Scooter 350W

(With Paddle)

BKK21-171Z - E-Scooter 

Superb quality E-Scooter, can carry 2 persons at 35km/h. You can get about 40km distance per charge. Comes with 2 remote controls.

From:

฿ 24,900

20" Fatbike Bike

250-500W Motor

BKK102Z - Foldable E-Bike

All around E-Bike with 500W Bafang motor option, one of our most popular e-bike. Foldable, lightweight and 4" width tires.

From:

฿ 29,900

20"Folding E-Bike

250W Motor

BKK133Z - Ready to Run E-Bicycle

Foldable E-Bike with rear carrier. 250W motor can take you up-to 25-30km/h and distance about 40km+ per charge. Great for renting.

From:

฿ 23,900

27.5" E-Mountain Bike for beginner

BKK350E - Best value e-mountain bike

One of our best value e-bike for beginner and 350W motor with 6Ah is enough to get you up to 40km/charge. Come for test drive.

From:

฿ 19,500

24" All Around Bike

250W Motor

BKK155Z - Ready to Run E-Bicycle

This 24" Bike take you upto 60km per charge and speed up to 25-30km/h. Come with the basket, very easy to commute e-bike.

From:

฿ 28,900

27.5" E-Mountain bike w/ big battery

BKK350GL - More fun, more distance.

Based on our best selling 350E model, but now with bigger battery. Now you can enjoy longer distance with 11Ah battery.

From:

฿ 27,900

สินค้าพร้อมส่ง ทุกรุ่น

ผ่อนสบายๆ 0% 6 เดือน

Visit

Our Showroom

Bangkok E-Bike ตั้งอยู่บน ถนน วิภาวดี, หลักสี่, กรุงเทพ ที่ showroom ของเรานั้นมีร้านกาแฟ (FREE WIFI) และลานจอดรถที่สะดวกสบายกว่า 20 คัน ที่ร้านของเราจะมีเจ้าหน้าที่ช่างจักรยานและฝ่ายขายที่จะคอยช่วยแนะนำชุดไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

 

กดที่นี้เพื่อนำพาคุณมายังร้านเรา

Google-Maps-new-UI-and-icons-make-it-eas

July 5, 2019

ในช่วงฤดูฝนของประเทศไทย อาจไม่ใช่อุปสรรคสำหรับกลุ่มคนรักการปั่นจักรยาน แต่เรื่องความปลอดภัยต้องระวังมากขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยการตรวจเช็คสภาพรถจักรยานทุกครั้ง มีอุปกรณ์ที่พร้อม เพื่อรับมือกับช่วงเวลาที่ฝนตก

กวิน ชุติมา กรรมการชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย ให้คำแนะนำในการปั่นจักรยานหน้าฝนว่า ในช่วงหน้าฝนเมื่อฝนตกมาใหม่ๆ น้ำจะผสมกับฝุ่นที่สะสมกลายเป็นแผ่นโคลนลื่นๆ ทำให้ถนนลื่นและอันตราย สิ่...

January 5, 2019

     เชื่อว่านักปั่นหลายๆ คนอยากมีจักรยานคู่ใจที่น้ำหนักเบามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะคิดว่ายิ่งรถเบาเท่าไหร่ก็จะปั่นได้เร็วขึ้น จะเป็นจริงหรือไม่ก็ไม่อาจฟันธงตอบได้ แต่ที่แน่ๆ ยิ่งเบายิ่งแพงแน่นอนครับ เอาล่ะ วันนี้เราจะบอกเทคนิคที่จะทำให้รถเราไปได้เร็วขึ้นได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนเฟรมหรือซื้อรถใหม่ให้เมียด่ากัน

1. ขนาดของยาง

    ยางที่คุณภาพดีจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวล ไปแข็งกระด้าง...

December 15, 2018

ในเวลาแค่ 15 นาที เพื่อนๆชาว E-Bike  คิดว่าทำอะไรได้บ้าง อาบน้ำ ทานข้าว ก็หมดแล้ว หรือบางท่านอาจไม่พอด้วยซ้ำ ยิ่งสาวนักปั่นบางท่าน ใช้เวลาแต่งหน้าเกิน 15 นาทีไปแล้วก็มี แล้วถ้าเราใช้ 15 นาทีในการปั่นจักรยานล่ะ เราจะได้อะไร 15 นาที สั้นๆในการปั่นจักรยาน เราได้อะไรให้แก่ร่างกายเราบ้าง เราไปดูกัน

การเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น การปั่นจักรยานในช่วงเวลาสั่นๆ ช่วยเผาพลานผลังงานได้ดีกว่า  ก...

Please reload

CALL US : โทรหาเรา

062 593 2653

 

สินค้าตรวจสอบและเช็คคุณภาพทุกชิ้น

ชุดดัดแปลงจักรยานไฟฟ้าของ Bangkok E-bike ทุกชุดได้รับการทดสอบ แพ็คอย่างดีก่อนการจัดส่งทุกชุด ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า เรามีบริการจัดส่งภายในกทมแบบด่วน 200 บาทด้วยครับ

ทดสอบใช้งานจริง โดยผู้ใช้จริง

ชุดดัดแปลงจักรยานไฟฟ้าของเราใช้งานได้จริง และเหมาะสำหรับผู้ที่สามารถนำไปต่อยอดดัดแปลงจักรยานของตัวเองได้ โดยในชุดจะประกอปไปด้วยคู่มือและวิธีการติดตั้ง ทำให้คุณสามารถทำเองได้ และเรามีที่ปรึกษาเรื่องการติดตั้งให้คุณโดยผู้ชำนาญการ

ได้ทั้งสุขภาพ ได้ทั้งความสะดวกสบาย

จักรยานคันโปรดของคุณก็ยังสามารถที่จะปั่นได้เป็นปกติ และเมื่อที่คุณเหนื่อยเมื่อไรคุณสามารถที่จะบิดหรือกดคันเร่งเพื่อจะใช้แรงของมอร์เตอร์ไฟฟ้านั้นเอง (ระยะทางตั้งแต่ 30-50km แล้วแต่ความจุของ battery ต่อหนึ่งการชาร์ตไฟ)

Please reload

อย่าลืมกด Like ให้เรา

และติดตามข่าวสารต่างๆผ่านทาง Facebook Page ของ Bangkok E-Bike ด้วยนะครับ

© 2017  by International Connected Trade CO., LTD