Battery คุณภาพสูง

แรงดัน 12V-24V

ผลิตจาก Li-ion

เก็บไฟนาน

แรง

ปลอดภัย

แบตเตอรี่แบบ Li-ion ขนาด 12V และ 24V คุณภาพสูงสำหรับรถไฟฟ้าของคุณทุกรุ่น ทุกการใช้งานเรามีรองรับ

ฺBangkok E-bike นอกจากจะจำหน่าย Battery คุณภาพสูงสำหรับจักรยานไฟฟ้าขนาด 36V, 48V, 60V, 72V แล้ว เรายังมี Battery สำหรับการใช้งานในรูปแบบ 12V และ 24V จำหน่ายให้กับลูกค้าอีกด้วย ด้วยมาตราฐานคุณภาพ Cell Li-ion คุณภาพสูงของเราที่ใช้ขับจักรยานไฟฟ้า เราสามารถนำ Battery Li-ion นี้มีใช้งานในการขับเคลื่อน เรือไฟฟ้า, รถ Golf ไฟฟ้า, รถในสนามกอล์ฟ, รถบังคับเด็กเล่น, รถเด็กเล่น, รถผู้ป่วยไฟฟ้า, จักรยานไฟฟ้าแบบ 12V หรือคุณสามารถนำ แบตเตอรี่ของเราไปซีรี่ย์กันเพื่อให้เหมาะสมกับแรงดันไฟฟ้าที่คุณต้องการได้เพื่อตอบสนองโปรเจคไฟฟ้าของคุณ

battery12v.png
battery24v.png

Li-ion ดีกว่า? ด้อยกว่าอย่างไร? เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่เดิมๆ

VS

 

แบตเตอรี่ของ Bangkok E-bike 12V Li-ion

แบตเตอรี่แบบเก่าทั่วๆไป Lead Acid Battery 

1) น้ำหนัก : Li-ion จะได้เปรียบในเรื่องของน้ำหนัก เพราะว่ามีน้ำหนักเพียง 1 ใน 3 ของ แบตเตอรี่แบบ Lead Acid ทำให้ในการณีที่คุณอยากจะให้รถของคุณนั้นมีน้ำหนักเบามากขึ้น สะดวกต่อการขนย้าย หรือลดภาระให้มอเตอร์ไฟฟ้า, Li-ion จะได้เปรียบกว่ามาก

2) ประสิทธิภาพ : Li-ion Battery นั้นมีประสิทธิภาพเกือบ 100% ทั้งในกรณี Charge และ Discharge (ชาร์ตไฟเข้าและปล่อยไฟออก) ทำให้ได้ค่ากระแส Ah (แอมป์อาว์)ได้เหมือนกันทั้งเข้าและออก เมื่อเทียบกับ Lead Acid Battery ซึ่งจะปล่อยไฟได้ช้ากว่าและกระแส discharge สามารถ drop เร็วเกินไปทำให้ความจุของ Battery นั้นหายไป

3) การปล่อบประจุ : Li-ion สามารถปล่อยกระแสได้ 100% เมื่อเทียบกับ Lead Acid ที่ปล่อยกระแสได้เพียง 80% 

4) อายุการใช้งาน : Li-ion สามารถชาร์ตไฟได้มากกว่า 800 ถึง 1,000 cycle เมื่อเทียบกับ Lead-Acid Battery ที่สามารถชาร์ตได้เพียง 400-500 cycle

5) Voltage : Li-ion สามารถปล่อย Voltage (กระแส) ได้ต่อเนื่องและสม่ำเสมอตั้งแต่ต้นจน battery หมด แตกต่างกับ Lead Acid Battery ที่กำลังกระแสไฟจะตกไปเรื่อยๆ หากปล่อยกระแสไปเรื่อยๆ

6) ความสะอาดต่อธรรมชาติ : Li-ion Battery นั้นสะอาดกว่า สำหรับธรรมชาติตั้งแต่ขบวนการผลิต

7) ราคา : Li-ion จะมีราคาที่สูงกกว่า Lead Acid เพราะว่าต้นทุนในการผลิต, แต่สำหรับลูกค้าในการใช้งาน เมื่อแลกกับคุณภาพและประสิทธิภาพ และน้ำหนักที่เบา อาจจะฟังดูโดยรวมคุ้มค่ากว่าการซื้อ Battery แบบ Lead Acid 

เมืองไทยอากาศร้อน, Li-ion ได้เปรียบกว่าเยอะ

ในสภาพอากาศร้อนปกติและปานกลางนั้น Li-ion Battery สามารถ operate ได้เป็นปกติกและเก็บกระแสได้ดีอยู่เหมือนเดิมถึงแม้ว่าจะถูกใช้มากกว่า 2000 Cycle+ ก็ยังสามารถมีความจุอยู่ที่ 80%+ ได้

แต่หากสภาพอากาศยิ่งร้อนมากๆ Lead-Acid Battery จะเสื่อมอายุเร็วมากและจะสามารถเก็บประจุไม่อยู่เมื่อผ่านการ charge ไปหลายๆ cycle ประสิทธิภาพในการเก็บประจุก็ยิ่งจะหายไป เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนไปใช้งาน Battery แบบ Li-ion อาจจะทำให้คุณประหยัดกว่าในระยะยาว

เพื่มประสิทธิภาพให้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆของคุณ

เปลี่ยนมาใช้ Battery 12V แบบ Li-ion ของ BKK Ebike

Li-ion เปรียบเทียบ Lead Acid

ลูกค้าเราลองแล้ว... แล้วคุณหละลองหรือยัง?

Pre-Order your own costume-made battery spec

มีโปรเจคพิเศษของคุณเอง? อยากจะได้แบบแรงๆ หรือความจุสูงๆ? สั่งพิเศษได้เลยเราทำให้ได้

กดเพื่อLINE มาคุยกัน/ปรึกษากันได้ครับ 

battery12v.png
battery24v.png

OUR Products / SHOP

สินค้าของเรา